ĐƠN VỊ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP TEM, NHÃN

+ In tem, nhãn mác trên các loại vật liệu
- Amazon, Oji, Khami, Fasson, ...
- Decal giấy mặt màu da bò 
- Decal giấy vỡ
- Các loại đecal PET, PVC: Trong, xi nhũ, tráng kim, ... 
- Decal 7 màu
- ....  
+ Sản phẩm ứng dụng:
- Tem mã Qr
- Tem dữ liệu biến đổi
- Tem barcode, 
- Tem số nhẩy, mã vạch
- Tem truy xuất nguồn gốc hàng hóa
- Tem nhãn hàng hóa, sản phẩm
- Tem bảo hành
- .... 

Báo giá nhanh

Vui lòng nhập kích thước, số lượng và chọn loại chất liệu decal
Nhập kích thước (Đơn vị milimet)
Sô lượng cần in
Loại decal
Có cán màng ?

Giá tạm tính

Kích thước nhãn {{ksize}}
Số lượng {{soluong}}
Loại decal {{loaidecal}}
Đơn giá sản phẩm {{dongia}}
Thành tiền {{tongtiencoban | number:0}}
ĐẶT HÀNG

Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán

Bước 1: Quý khách tính giá trước bằng cách nhập kích thước, số lượng và chọn loại decal vào Báo giá nhanh. Chú ý kích thước tính bằng milimet, nếu nhãn hình tròn thì nhập chiều ngang và chiều cao bằng nhau. Ví dụ nhãn tròn đường kính 5cm thì nhập Chiều ngang = 50 và chiều cao = 50.

Bước 2: Sau khi đã có giá thành và số lượng mong muốn, quý khách nhấn nút Đặt hàng để chuyển sang trang đặt hàng. Trên trang đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp tên, số điện thoại và địa chỉ email. Nếu đã có sẵn file thiết kế, quý khách bấm nút Chọn tệp để tải file kèm theo đơn hàng. Sau khi điền đầy đủ thông tin, quý khách nhập mã xác thực và bấm nút Đặt hàng để hoàn thành việc đặt hàng. 

Bước 3: Sau khi nhận được đơn hàng, bộ phận kinh doanh của In Kinh Bắc sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng gấp hoặc cần chỉnh sửa thêm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng Hotline: 091.723.0880  hoặc số điện thoại bàn (024)7108.0220 
Tag : |

Câu hỏi tường gặp

  • 1 Thanh toán và giao nhận thế nào? Có ship hàng hay không? Trả lời: Bạn có thể thanh toán chuyển khoản qua các tài khoản phía trên, sau khi thanh toán vui lòng liên hệ để In Kinh Bắc xác nhận. Chúng tôi nhận ship hàng tận nơi (có tính phí) nếu khách hàng có yêu cầu. Trong nội thành Hà Nội thường sẽ ship hàng bằng Grab bike.
  • 2 Tôi muốn in nhưng không có file thiết kế. Bên In Kinh Bắc có nhận thiết kế luôn hay không? Trả lời: Có, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí hoặc tính thêm phí thiết kế tuỳ vào đơn hàng của bạn. Bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ với bạn khi bạn đặt hàng.
  • 3 In thiệp cưới giá rẻ chọn màu truyền thống hay hiện đại In thiệp cưới giá rẻ là điều hầu hết cặp đôi đều mong muốn thực hiện cho đám cưới của mình để có thể tiết kiệm việc chi tiêu cho việc chuẩn bị đám cưới.
sòng bài trực tuyến 789 club sòng bài trực tuyến sòng bài trực tuyến việt nam random xúc xắc keno online sòng bài trực tuyến 789 club sòng bài trực tuyến sòng bài trực tuyến việt nam random xúc xắc keno online